Unlock Iphone là gì? Tại sao Unlock Iphone lại quan trọng đến vậy?

Bạn là tín đồ của hãng điện thoại Apple, bạn đam mê và đang sử dụng điện thoại iphone. Hãng điện thoại Apple có hai dòng sản phẩm đó là Word và hàng Lock. Để biết Unlock Iphone là gì trong bài viết này sẽ chia sẻ để khách hàng được biết, và có được sự lựa chọn tốt nhất.

Unlock Iphone là gì? Tại sao Unlock Iphone lại quan trọng đến vậy?

Khái niệm Unlock iPhone là gì?

Nếu bạn kiểm tra thông tin trên điện thoại iPhone qua website bằng IMEI, ở dòng “Lock Status” hiển thị “Unlock” thì đây là dòng máy quốc tế, còn hiển thị “Lock” thì là máy bi khóa bởi nhà cung cấp sản phẩm.

Hiện nay ở Việt Nam những người sử dụng điện thoại Iphone lock ngày càng tăng cao, để sử dụng được dòng điện thoại này cần phải nhờ đến sự can thiệp của nhà mạng để phá khóa “Unlock iPhone”. Chính vì thế dòng điện thoại Unlock iPhone ở Việt Nam chính là Unlock iCloud iPhone đã được phá khóa.

Tại sao lại xuất hiện Unlock iPhone ở Việt Nam?

Những sản phẩm của Apple thường được phân phối qua 2 kênh đó là phân phối thông qua các đại lý Apple và phân phối qua nhà mạng tùy thuộc vào từng lãnh thổ, khu vực khác nhau.

Những chiếc điện thoại iphone chính hãng do Apple cung cấp có thể sử dụng được tất cả các loại sim của các nhà mạng để gọi, đây được gọi là hàng quốc tế (iPhone Word). Ngược lại iPhone Apple được được nhà mạng cung cấp thì chỉ dùng để lắp được sim của nhà mạng đó để gọi, đây được gọi là iPhone Lock (iPhone bị khóa bởi nhà mạng).

Những chiếc điện thoại iphone do Apple trực tiếp cung cấp được bán ra trên thị trường có giá cao hơn so với iPhone được cung cấp bởi một nhà mạng có giá ưu đãi. Vì có giá rẻ hơn trên thị trường vì thế điện thoại iphone lock đang được bày bán tràn lan trên thị trường Việt Nam, đây chủ yếu là hàng xách tay Mĩ.

Để dễ dàng sử dụng dòng điện thoại iPhone lock, cần nhờ đến nhà mạng can thiệp để phá khóa. Vì vậy những chiếc điện thoại Unlock iPhone đã được phá khóa đang được nhiều người sử dụng tại Việt Nam.

Hướng dẫn cách Unlock iPhone

Mua code của nhà mạng để Unlock iPhone

Bạn cần một khoản chi phí lớn để mua Code của nhà mạng sau đó unlock máy.

Unlock iPhone bằng sim ghép: Đây là cách đánh lừa chip của máy bằng cách sử dụng sim ghép. Vì vậy thiết bị được kích hoạt. Thao tác rất đơn giản, bạn mua sim ghép, bằng cách đặt sim ghép vào khay sim rồi đặt sim của bạn lên trên sim ghép và lắp vào máy.

Chọn nhà mạng cho sim là được

Cách này được nhiều người sử dụng vì sử dụng sim có giá thành rẻ hơn, cách làm cũng đơn giản, bạn có thể tự làm.

Unlock Iphone là gì? Tại sao Unlock Iphone lại quan trọng đến vậy?

Cách nhận biết iPhone Unlock

Bằng cách truy cập vào website và nhận biết qua IMEI, kiểm tra số IMEI của thiết bị, nếu trên dòng “Lock Status” hiển thị “Lock”, nghĩa là bạn đang sử dụng điện thoại iphone unlock

Thông qua sim điện thoại, khi tháo khay sim ra, nếu thấy một sim thông thường được đặt ghép và có chữ “Made in China”, thì đây chính là iPhone Unlock.

Nhận biết qua giá mua điện thoại iphone, đây chính là cách để nhận biết dễ nhất, nếu giá thành iphone rẻ hơn thì đây chính là hàng lock và đã được unlock.

Nhận biết qua tín hiệu sóng, chất lượng pin. Bằng cách chọn cùng nhà mạng, cùng thời điểm, thời gian sử dụng. iPhone unlock bắt sóng và có chất lượng lin kém hơn so với iPhone Word.

Qua bài viết này chắc hẳn các bạn đã phân biệt được điện thoại iphone unlock và iphone Word. Đó chính là những thông tin hữu ích để khách hàng mua hàng có được lựa chọn đúng đắn nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *