Bẻ khóa mật khẩu màn hình iPhone 6S dễ dàng

Khi sử dụng một chiếc điện thoại iphone bên trong có rất nhiều thông tin quan trọng, nếu chẳng may điện thoại bị khóa màn hình đây là nỗi lo lắng của nhiều người. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn cách bẻ khóa mà hình điện thoại iphone 6S an toàn, sẽ mang nhiều bất ngờ và hiệu quả cao. Mọi thông tin, dữ liệu trên điện thoại sẽ bị tiết lộ nhiều người biết. Vì vậy bạn không nên bất ngờ vì những điều đó. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chỉ ra cách mang lại hiệu quả khi sử dụng.

Bẻ khóa mật khẩu màn hình iPhone 6S dễ dàng

Hạn chế sử dụng mật khẩu 4 số

Nếu mật khẩu trên màn hình điện thoại nhập sai khá nhiều lần không cho bạn đăng nhập trong khoảng thời gian nào đó, đã khi nào bạn đã phải mất rất nhiều thời gian để nhập lại chưa?

Qua tìm hiểu cho thấy những người sử dụng mật khẩu dễ đoán cho điện thoại iphone là rất cao, những người sử dụng mật khẩu đễ đoán, dễ nhớ, ai cũng phát hiện được ra, và phần òn lại là đặt theo biết danh biệt hiệu nào đó.

Có những người đặt mật khẩu theo ngày sinh, ngày kỉ niệm, địa chỉ, số chứng minh thư nhân dân, hoặc số điện thoại cá nhân….Đây chính là ưu tiên hàng đầu cho việc đặt mật mã mà họ nghĩ đến. Vì họ sử dụng điện thoại iphone, một ngày phải mở khóa rất nhiều lần chỉ cần thử cơ hội thành công sẽ rất cao.

Cách khắc phục tốt nhất là hạn chế sử dụng mật khẩu tối đa 4 số, để đảm bảo an toàn hãy sử dụng mật khẩu có cả chữ và số, nếu vẫn muốn chọn mật khẩu tối đa 4 số thì hãy loại bỏ những phương án trên.

Sử dụng Siri

Cách này người dùng có thể truy cập siri khi điện thoại bị khóa. Bạn có thể sử dụng siri trên điện thoại mà không cần bất cứ mật mã nào trên iPhone nhưng chỉ được sử dụng ở một mức độ nhất định. Bạn kích hoạt bằng cách giữ nút home và yêu cầ gửi một tin nhắn trên màn hình khóa của điện thoại iphone. Xem xét thông tin trên điện thoại iphone bằng cách gửi tin nhắn. Bạn không thể sử dụng Siri cho việc gửi mail, danh bạ hoặc internet

Cài đặt lại điện thoại với iTunes

Không cần sử dụng đến khóa màn hình, tất cả mọi thứ trên điện thoại không còn, nó giống như chiếc điện thoại mới mua vậy, điều này mang lại lợi ích vì chẳng may bạn quên mật khẩu điện thoại thì đã có bản sao lưu trên iTunes.

Sử dụng cách này có đôi chút khó khăn vì vậy chỉ những ai kiên trì mới có thể thực hiện được. Đối với những trường hợp bị mất điện thoại iphone, phải đảm bảo là Find My iPhone đã được bật. Bạn cần nắm được vị trí cũng như khóa từ xa chiếc điện thoại để không ai có thể mở được nó.

Bẻ khóa mật khẩu màn hình iPhone 6S dễ dàng

Đánh lừa iCloud với một máy chỉ giả mạo.

Những hacker đã tìm được ra lỗ hổng iCloud của Apple, vì vậy họ có thể mở được khóa iphone bị mất một cách dễ dàng, nếu chúng chạy IOS 7, hãng điện thoại này đã nhanh chóng sửa lỗi này

Đã có rất nhiều chiếc điện thoại iphone mở khóa bằng phương pháp này. Vì vậy nó được nan truyền đến nhiều nơi. Hãy đổi DNS để yêu cầu xác thực iCloud được gửi đi sẽ chuyển sang máy chủ ảo, tiếp đó yêu cầu mở Activation và phản hồi lại cho thiết bị.

Vậy làm thế nào để bảo vệ chiếc điện thoại iphone của mình? Hãy cập nhập phiên bản mới nhất cho điện thoại iphone của bạn và khắc phục được lỗ hổng này với những phiên bản mới nhất

Qua bài viết này sẽ giúp tất cả mọi người sử dụng điện thoại iphone mở khóa một cách dễ dàng. Những ai đang sử dụng điện thoại iphone hãy biết cách bảo vệ điện thoại của mình. Nếu thấy những thông tin hữu ích khác chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn để sử dụng chiếc điện thoại iphone một cách tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *