Hướng dẫn cách kiểm tra điện thoại iphone bị unlock, bẻ khóa chưa

Khi sử dụng điện thoại iphone nếu bị lock ( khóa ) chỉ sử dụng được duy nhất một nhà mạng, điều này sẽ gây bất tiện cho người sử dụng nếu muốn chuyển sang một nhà mạng khác. Nhất là những lúc cần thiết khi bạn muốn chuyển sang một nhà mạng khác nhưng không thể sử dụng được do điện thoại iphone đã bị lock. Trong bài viết này, Unlock Iphone giá rẻ sẽ giúp các bạn nhận biết được chiếc điện thoại iphone của mình đã unlock hay chưa.

Hướng dẫn cách kiểm tra điện thoại iphone bị unlock, bẻ khóa chưa

Nhận biết Unlock iphone theo phương pháp cơ bản

Rất đơn giản, bạn chỉ cần mua một chiếc sim từ nhà mạng khác rồi lắp vào chiếc điện thoại iphone đang sử dụng. Sau khi lắp thẻ sim bạn khởi động lại máy để biết được chiếc điện thoại iphone đó còn hoạt động hay không. Nếu tên nhà mạng được hiển thị trên màn hình điện thoại nghĩa là điện thoại đã được mở unlock. Đối với trường hợp hiện lên thông báo lắp thẻ sim không hợp lệ, nghĩa là iphone đã bị lock.

Nhận biết Unlock iphone theo phương pháp trực tuyến

Cũng tương tự như cách làm ở trên, bạn muốn kiểm tra xem iphone đã bị lock hay chưa nhưng lại không mua một sim khác mạng để thử, rất đơn giản bạn chỉ cần truy cập vào trang IMEI.info. Nếu bạn không muốn mua một SIM mạng khác nhưng vần muốn biết liệu Iphone bị lock hay chưa, có một trang web có thể giúp bạn điều này!  Trang web đó là IMEI.info đây là công cụ kiểm tra các dữ liệu của mã số IMEI để kiểm tra xem những chiếc điện thoại nào bị khóa nhà cung cấp mạng. Để thuận tiện cho việc sử dụng dịch vụ bạn cần kiểm tra IMEI trên điện thoại iphone của mình. IMEI này là mã số duy nhất cho một thiết bị điện thoại.

Khi bạn có một thẻ sim đã được cài đặt bạn mới có thể xem được mã IMEI bằng cách thay số theo hướng dẫn để lấy được mã IMEI hoặc có thể thao tác bằng cách vào ứng dụng Setting, vào General> About kéo xuống và kiểm tra.

Hướng dẫn cách kiểm tra điện thoại iphone bị unlock, bẻ khóa chưa

Ngoài những cách trên bạn có thể cắm điện thoại vào máy tính PC và khởi động iTunes. Trên màn hình xuất hiện dòng hiển thị số điện thoại của bạn, chỉ cần bấm vào số điện thoại đó sẽ ra mã IMEI. Mã IMEI cũng được in ở vỏ sau của điện thoại.

Khi lấy được mã bạn mở trang IMEI.info nhập mã này vào để biết được thông tin của chiếc điện thoại mình đang sử dụng. Tuy nhiên vẫn còn một số thông tin không chính xác như dung lượng lưu trữ…

Đồng thời bạn cũng cần chú ý trên dòng trạng thái thông báo, hiện lên một nút màu xanh với thông báo “SIMLock and Warranty”. Nhấn vào đây để biết rõ thông tin về chiếc điện thoại Iphone của mình. Bạn cần có một tài khoản mới để sử dụng tính năng này. Sau khi đăng nhập bạn sẽ nhận được thông báo mới và bạn chọn để tiếp tục sử dụng.

Phải làm sao khi Iphone bị lock?

Để có sự lựa chọn tốt nhất cho những chiếc điện thoại iphone của mình khi bị lock, hãy tìm cho mình một đơn vị mở khóa, sửa chữa điện thoại uy tín để mang lại hiệu quả cao nhất– hoặc khách hàng có thể đến Unlock Iphone giá rẻ để được tư vẫn hỗ trợ tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *