Điện thoại iphone 6S bị vô hiệu hóa phải làm sao?

Hiện nay nhu cầu sử dụng điện thoại của khách hàng ngày càng tăng cao, những chiếc điện thoại đời mới có nhiều tính năng thay thế cho những chiếc điện thoại đời cũ. Iphone là một hãng điện thoại nổi tiếng, hầu như ai cũng biết đến, trong những trường hợp hy hữu, người sử dụng chẳng may quên mật khẩu để mở khóa, đã được thiết lập trên chiếc điện thoại iphone 6S của mình, làm cho chiếc điện thoại iphone 6S bị vô hiệu hóa, vì nhập mật khẩu sai quá nhiều lần.

Do trên điện thoại có rất nhiều dữ liệu, nhu cầu giải trí, những chiếc điện thoại công nghệ mới này được nhà sản xuất trang bị nhiều cách bảo mật, mật khẩu mở khóa là một trong số những bảo mật đó. Việc thiết lập passcode được rất nhiều người sử dụng vì nó có độ bảo mật cao. Tuy nhiên có những lúc người dùng quên mật khẩu hoặc nhập sai mật khẩu quá nhiều lần, vì vậy những lần sau thử lại không thành công, làm cho chiếc điện thoại bị vô hiệu hóa.

Điện thoại iphone 6S bị vô hiệu hóa phải làm sao?

Đối với điện thoại iPhone 6s không có iCloud

Bạn hãy đưa máy về chế độ DFU để khôi phục lại thiết bị theo các bước như sau:

  • Bật iTunes trên máy tính và kết nối với điện thoại iphone 6S
  • Nhấn nút nguồn đến khi thanh trượt xuất hiện, trượt về bên phải theo hướng dẫn rồi tắt nguồn cho máy.
  • Nhấn và giữ phím Home và phím nguồn trong 10 giây, sau đó nhả nút nguồn và tiếp tục giữ nút Home thêm 10 giây nữa.
  • Lúc này iTunes sẽ hiện lên một thông báo chương trình đã nhận diện được thiết bị của bạn. Nhấn OK để khôi phục.

Đối với điện thoại iPhone 6s có iCloud

Trường hợp này bạn bắt buộc phải nhớ thông tin tài khoản iCloud. Đồng thời người sử dụng còn phải chú ý chỉ có kết nối iPhone 6s đang cần khôi phục với máy tính có cài đặt iTunes mà bạn đã từng sử dụng để đồng bộ trước đó và làm theo hướng dẫn:

Điện thoại iphone 6S bị vô hiệu hóa phải làm sao?

  • Kết nối điện thoại iPhone 6s với máy tính sau đó mở chương trình iTunes.
  • Chọn Back Up Now và chờ để chương trình hoàn tất.
  • Khi đã hoàn tất thao tác mở khóa, nếu muốn đồng bộ tất cả các dữ liệu trên máy của mình bạn sử dụng Restore Backup.
  • Đối với trường hợp chiếc điện thoại iPhone 6s của mình đang bật tính năng Find my iPhone thì khi Backup dữ liệu sẽ sảy ra những lỗi nhỏ.
  • Điều bạn cần làm lúc này là vô hiệu hóa tính năng Find my iPhone để tiếp tục khôi phục điện thoại.
  • Khi bạn đã tắt tính năng Find my iPhone cho iPhone 6s, bạn hãy chọn Select Restore Backup. Lúc này sẽ hiện ra những bản sao lưu mới nhất, bạn hãy chọn bản sao lưu mình cần rồi nhấn Restore và chờ đợi tùy thuộc vào dung lượng của bản backup.

Trong bài viết này chúng tôi đã giới thiệu đến quý vị cách xử lý điện thoại iPhone 6s bị vô hiệu hóa. Hy vọng nó sẽ mang lại nhiều hữu ích cho người sử dụng. Những người sử dụng điện thoại iPhone 6s sẽ sớm giải quyết được vấn đề và trải nghiệm đầy thú vị với chiếc smartphone của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *